Cháu gái giết bà ngoại để có tiền chuộc xe

(TNO) Biết bà ngoại có tiền nhưng không cho mượn, Thúy ra tay giết bà ngoại để có tiền chuộc xe máy. Moncler Pas Cher NIKE CORTEZ Shoes
Cháu gái giết bà ngoại để có tiền chuộc xe - ảnh 1Bị cáo tại tòa – Ảnh: Ngọc Lê
Ngày 27.10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đình chỉ xét xử phúc thẩm, giữ nguyên mức án 18 năm tù đối với Nguyễn Thị Thanh Thúy (27 tuổi, quê Long An) về các tội “giết người” và “cướp tài sản”. NIKE ROSHE RUN Womens Air Jordan 8 Sau khi HĐXX phân tích mức án này đã là quá nhẹ đối với hành vi của bị cáo, Thúy đồng ý rút đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Trước đó, TAND tỉnh Long An xét xử sơ thẩm, tuyên mức án như trên đối với Thúy.
Theo bản án sơ thẩm, ngày 3.1.2015, Thúy đến gặp bà H.T.B. Scarpe Air Flight 89 (71 tuổi, bà ngoại của Thúy) mượn 2 triệu đồng để chuộc xe máy đã cầm. Nike Air Max 90 Femme Noir Et Rose Canada Goose Snow Mantra Parka Lúc này, bà B. nói không có tiền. TEAM COURT Canada Goose Hybridge Ngày 5.1, Thúy lại đến nhà bà ngoại chơi. Moncler Homme Do thấy mệt trong người nên bà B. Houston Cougars Air Jordan 3 Retro nhờ Thúy cạo gió.
Do cần tiền trả nợ, biết rõ cậu ruột vừa cho bà ngoại 5-10 triệu đồng, Thúy nảy sinh ý định giết bà để chiếm đoạt tài sản.
Thúy leo lên giường, ngồi lên bụng cầm gối đè mạnh vào mặt bà B. Baylor Bears Canada Goose Yukon Bomber Thấy bà ngoại chống cự, kêu la, Thúy cầm chày đâm tiêu đập mạnh vào người bà. Nike SB Blazer Canada Goose Lodge Thúy cầm dao định cắt cổ bà ngoại nhưng người nhà phát hiện nên ngăn cản. Wake Forest Demon Deacons Air Jordan 9 (IX) Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó, bà B.