Mới 3 năm chưa có con, anh đã bỏ theo người đàn bà khác

Anh chưa bao giờ nghĩ có ngày vợ chồng mình lại chia tay nhau trong hoàn cảnh như vậy. PUMA evoSPEED homme Nhưng cuộc đời vốn nghiệt ngã thế, thôi ly hôn rồi, em ráng hạnh phúc nhé.

Không biết phải đến bao giờ anh mới thôi cái cảm giác tồi tệ, nhục nhã và xấu hổ khi đứng trước mặt em. ZOOM ALL OUT Anh là người có lỗi và anh giận bản thân mình, nhưng có lẽ anh không còn con đường nào khác. Anh quá hèn hạ nên để em phải khổ dù cho em là người đáng thương chứ không đáng trách một chút nào. Chuyện em muộn có con là điều không ai mong muốn, nhất là bản thân em. Anh nghĩ chỉ cần kiên trì và có niềm tin thì vợ chồng mình sẽ có được niềm vui ấy. Canada Goose Junior Asics Gel Lyte 3 Femme Nhưng tiếc là anh quá hèn, anh đã không giữ được mình để rồi trước sự thúc ép của gia đình, anh đi tìm người đàn bà khác mang thai cho mình. Khi biết tin cô ấy có bầu, anh đã bật khóc. Canada Goose Borden Bomber Anh bật khóc bởi vì anh biết mình đã chính thức trở thành một người chồng tồi tệ. Air Jordan Retro 3 Air Jordan 7 Anh không thể để người phụ nữ mang thai giọt máu của mình phải bơ vơ, anh cần có trách nhiệm với cô ấy. NIKE CORTEZ Shoes
Asics Gel Kayano Evo Homme Và để hoàn thành nghĩa vụ của mình với người đàn bà khác, anh phải phụ lại em, một người vợ mà anh từng rất yêu thương, trân trọng. parajumpers windbreaker ECHO moi 3 nam chua co con, anh da bo theo nguoi dan ba khac - 1 (Ảnh minh họa) Cho anh được nói lời xin lỗi em, nhưng anh nghĩ có lẽ việc anh công khai mọi chuyện và tự biến mình thành kẻ khốn nạn sẽ dễ sống hơn cho em là che đậy, giấu diếm để rồi một ngày nào đó em phát hiện ra và đau khổ khi bị phản bội. Orlando Magic Anh đành có lỗi với em, đành phụ bạc em. ROSHE ONE Em sẽ chỉ đau một thời gian, rồi cũng nguôi ngoai, người phụ nữ đến sau kia cũng có được một tổ ấm mà cô ấy nên có. Điều khiến anh dằn vặt nhất là em không hề trách cứ anh. Aaron Dobson Canada Goose Snow Mantra Parka Em lẳng lặng kí vào đơn ly hôn rồi chúc anh hạnh phúc. Anh biết, em chẳng có ai để dựa vào. Air Jordan 6 Western Kentucky Hilltoppers Em về bên ngoại sống với anh chị, anh xót xa vô cùng. Em cô đơn và cô độc trong cuộc đời này vì bị anh bỏ rơi. Anh cũng chẳng biết nói gì, chỉ biết cầu chúc cho em mạnh khỏe và tìm được một người xứng đáng hơn anh. Em cũng đừng buồn quá vì một người chồng tồi như anh. Air Jordan 2 (II) Chỉ mới hơn 3 năm em không thể có con anh đã vội đi tìm một người khác. Canada Goose Snow Mantra Parka Anh không xứng đáng để được em yêu thương và hi vọng quá nhiều. Hãy quên đi những chuyện buồn của ngày hôm nay và sống hạnh phúc em nhé.