8 đặc điểm của một người chồng chung thủy

Nếu vợ chồng bạn nhập không quá chênh lệch, anh ấy dễ gần… bạn có thể phần nào yên tâm chồng mình không phải người trăng hoa.

Phản bội là điều tệ hại. Khi “nửa kia” có người khác, bạn cảm thấy mình không được yêu và có cảm giác phẫn nộ. Bạn không biết mình có thể đặt niềm tin vào ai nữa. Tuy vậy, không phải người đàn ông nào cũng dễ lạc lối. LSU Tigers Các nhà khoa học đã nghiên cứu một số đặc điểm cho thấy dấu hiệu chàng trai của bạn có thể là người chung thủy: 1. Chàng có thu nhập ổn định và đưa tiền cố định cho vợ Một nghiên cứu gần đây từ các nhà xã hội học Mỹ cho thấy những người vợ/chồng ít khả năng ngoại tình nếu họ có có thu nhập đều, ổn định. adidas Copa homme Đàn ông có khả năng “ăn phở” nhiều hơn nếu họ kiếm nhiều tiền hơn bạn đời và họ càng dễ lạc lối nếu họ kiếm được rất ít. New Balance Chaussures Vì vậy, nếu hai vợ chồng bạn có thu nhập không chênh lệch nhau quá nhiều, bạn ít phải lo lắng bị phản bội hơn. 8 dac diem cua mot nguoi chong chung thuy hinh anh 1

Ảnh minh họa

2. Bạn bè của anh ấy đều là người chung thủy Người ta dễ có quan hệ ngoài luồng hơn nếu bạn bè họ là những kẻ phản bội, theo tiến sĩ Gary Newman, tác giả cuốn sách Sự thật về ngoại tình. Nếu bạn bè của chàng đều là những người đáng tin cậy, chàng cũng nhiều khả năng như vậy. 3. Anh ấy cảm thấy được yêu và được tin tưởng Theo một nghiên cứu của tiến sĩ Newman, hầu hết đàn ông không ngoại tình vì họ đói tình dục mà làm việc này để tìm kiếm sự thỏa mãn về tình cảm. Parajumpers Homme 4. Chàng là người dễ gần Những người thoải mái, chan hòa thường ít khi bị lôi kéo bởi người khác. nike air max 95 homme Nghiên cứu cho thấy người hướng nội thực sự dễ ngoại tình vì họ dễ xiêu lòng khi có người gạ gẫm. Brandon Gibson Vì vậy, ngay cả khi chồng bạn thường xuyên ra ngoài gặp gỡ những người mới, bạn thực sự vẫn an toàn. Canada Goose Pour Homme 5. Linh tính của bạn mách bảo rằng chàng không thích chuyện ngoại tình Theo một nghiên cứu thực tế về việc mọi người sử dụng thời gian thế nào, các nhà khoa học thấy rằng bạn có thể tin tưởng vào linh tính của mình khi nghĩ một anh chàng nào đó là dễ lăng nhăng. Nếu linh tính của bạn mách bảo rằng “anh ấy không phải người như vậy”, hãy tin vào điều đó. 6. Anh ấy thực sự thích nhạc rock Theo một nghiên cứu do trang Mirror thực hiện, những người thích nghe thể loại rock heavy metal rất ít khả năng ngoại tình. Kentucky Wildcats Jerseys 7. Anh ấy có nhiều anh chị em Nghiên cứu do một trang hẹn hò thực hiện cho thấy những kẻ ngoại tình thường là con một. Vì vậy, khi tìm người yêu, hãy hỏi xem anh ấy có anh em trai hay chị em gái không. Carl Banks 8. Chàng khó nổi hứng Một nghiên cứu buồn đăng tải trên tạp chí ​Archives of Sexual Behavior cho thấy những người đàn ông dễ bị kích thích tình dục thì hay ngoại tình hơn. Và những người phải khó mới có thể khơi gợi cảm xúc tình dục thì ít khả năng quan hệ ngoài luồng.