5 điều người vợ khôn ngoan nên chiều chồng

Chìa khóa của một cuộc hôn nhân hạnh phúc là không ích kỉ. Jeans Armani Nếu bạn có thể đặt nhu cầu của người bạn đời lên trên nhu cầu của cá nhân mình nghĩa là bạn đang đi đúng hướng. Bạn mong muốn đáp ứng nhu cầu của chồng không có nghĩa là bạn là một người vợ thấp kém và sợ hãi. Nếu bạn thực sự yêu chồng, đó là cách làm cho anh ấy hạnh phúc và cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn.

Cùng chồng giải trí, thư giãn Không phải cặp vợ chồng nào cũng giống nhau, thậm chí nhiều đôi còn hoàn toàn không có một điểm chung nào trong sở thích, nhưng họ vẫn hạnh phúc. Air Force 180 Mid canada goose snow mantra Bí quyết của họ là biết thử tận hưởng cùng người kia. Mỗi người có một sở thích khác nhau và tự trải nghiệm nó. Nhưng trong cuộc sống, những người vợ nên dành một chút thời gian rảnh rỗi để cùng làm một cái gì đó mà anh ấy thích. Bo Scarbrough Jersey Bạn hoàn toàn có thể ngồi xem một trận bóng cùng chồng vào buổi tối, chuẩn bị cho anh ấy một chút đồ ăn nhẹ để cả hai cùng thưởng thức. Parajumpers Kodiak Memphis Grizzlies

5 dieu nguoi vo khon ngoan nen chieu chong - 1

Không phải cặp vợ chồng nào cũng giống nhau, thậm chí nhiều đôi còn hoàn toàn không có một điểm chung nào trong sở thích, nhưng họ vẫn hạnh phúc. Bí quyết của họ là biết thử tận hưởng cùng người kia. Notre Dame Fighting Irish (Ảnh minh họa) Ban đầu bạn có thể nghĩ nó là một công việc “cực hình” khi bạn không yêu thích thể thao, nhưng khi cùng chồng xem một trận bóng, bạn sẽ thấy mình cũng có những giờ phút khá thú vị. Bạn quan tâm và muốn thử trải nghiệm sở thích của anh ấy, bạn vui vẻ khi làm điều đó, rất khó thể anh ấy sẽ vì thế mà dành cả ngày rảnh rỗi để cùng xem một bộ phim tình cảm dài tập mà bạn đang theo dõi. Chăm sóc đời sống tình dục Đây là một chủ đề nhạy cảm nhưng nó lại là một trong những điều quan trọng. Những người vợ khôn ngoan phải xác định được rằng, tình dục là một trò chơi lí thú, không phải là trách nhiệm hay hình phạt. Adidas Original Zx Flux Homme canada goose solaris parka Khi xác định được như vậy, bạn sẽ tránh được cảm xúc đối phó, tiêu cực hay oán giận mà thoải mái hơn với nó. Nike Air Presto Parajumpers Femme Kodiak Sự gần gũi về thể xác mang đến cho các cặp vợ chồng sự đồng điệu tốt hơn mọi lời nói. New Balance 1600 homme Quan trọng hơn cả là, đó là điều mà chồng bạn thực sự khao khát. Nó cần phải được tôn trọng. Sự thân mật trong hôn nhân và tình dục phụ thuộc rất nhiều vào thái độ nỗ lực của người tham gia, trong đó có bạn. Sự khâm phục Trong cuộc sống gia đình, chồng bạn cũng đang làm mọi việc một mình và đang nỗ lực rất nhiều vì vợ con. Anh ấy cũng đi làm, đi học, ở nhà với các con… Tuy nhiên, phần lớn những việc anh ấy làm thường không được chú ý cho lắm. Dù có thể nó là công việc mà hàng trăm, hàng ngàn người chồng khác vẫn đang làm mỗi ngày, chẳng có gì to tát cả nhưng bạn cũng cần đánh giá cao sự nỗ lực của anh ấy. Hãy nói với chồng bạn yêu thích và trân trọng những gì mà anh ấy đang cố gắng vì gia đình dù là từ những việc bình dị nhất. Tom Brady Hỗ trợ anh ấy trong cuộc sống Sự hỗ trợ này không phải là làm những điều quá to tát. Canada Goose Junior Chỉ cần bạn giữ cho không khí gia đình luôn bình yên, hòa thuận, chăm sóc con cái thật tốt và hỗ trợ anh ấy khi anh ấy quá bận rộn với sự nghiệp đã là một công lao quá lớn rồi. Nike Pantalon Những việc đơn giản bạn làm như nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, dạy các con học đã là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho anh ấy yên tâm phấn đấu trong sự nghiệp. Đằng sau tự thành công của anh ấy luôn có bóng dáng của bạn.

5 dieu nguoi vo khon ngoan nen chieu chong - 2

Dù cho cuộc hôn nhân của bạn mới bắt đầu được một vài năm hay đã kéo dài cả vài chục năm thì bạn vẫn phải nhớ, mình luôn luôn cần hấp dẫn trong mắt chồng. (Ảnh minh họa) Là một người bạn đời hấp dẫn Một người vợ khôn ngoan luôn biết được rằng, cô ấy phải phân mình thành nhiều vai trò. Rob Ninkovich Là một người mẹ tốt, sẵn sàng chịu lấm bẩn khi vui chơi cùng các con hay dọn dẹp nhà cửa. Air VAPORMAX Nhưng khi bên chồng, cô ấy luôn luôn phải là người phụ nữ hấp dẫn với bộ váy áo quyến rũ, mùi hương dịu dàng. Nike SB Check Tuyệt đối không bao giờ để lẫn lộn vai trò và vị trí. Đừng để mình là bà mẹ điệu đà, ngại bẩn khi cùng các con đi chơi hoặc tồi tệ hơn nữa là luộm thuộm, đầu bù tóc rối khi bên chồng trong phòng ngủ. Hãy quyến rũ khi bên chồng, sang trọng khi cùng anh ấy xuất hiện trước đám đông để chồng hãnh diện về mình. Scarpe Air Jordan 8 Dù cho cuộc hôn nhân của bạn mới bắt đầu được một vài năm hay đã kéo dài cả vài chục năm thì bạn vẫn phải nhớ, mình luôn luôn cần hấp dẫn trong mắt chồng.