Hà Nội: Trẻ ung thư nhận 100 suất quà dịp Tết Trung thu

Gần 100 suất quà gồm tiền mặt và bánh Trung thu được Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao tận tay trẻ bị ung thư tại Bệnh viện K. Chiều 24.9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng Hội Thầy thuốc trẻ, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

ha noi: tre ung thu nhan 100 suat qua dip tet trung thu hinh anh 1

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế (thứ 4 từ trái sang) và các bác sĩ liên hoan văn nghệ với trẻ ung thư. Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một mùa Trung thu hạnh phúc, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đã trao 100 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và bánh Trung thu. New York Giants Jersey Tại đây, Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Bên cạnh sự cố gắng của bệnh nhi luôn có những y, bác sĩ tận tâm với nghề, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ tinh thần. Air Jordan 8 Hy vọng các cháu vững tâm trị bệnh”. Những lời chia sẻ, những món quà kịp trao gửi đến tay bệnh nhi khi ngày Trung thu đang đến gần đã mang đến cho bệnh nhi, gia đình một không khí vui vẻ, đầm ấm. Canada Goose Homme

ha noi: tre ung thu nhan 100 suat qua dip tet trung thu hinh anh 2

Những suất quà Trung thu được trao tận tay trẻ. Nike Air Max 90

ha noi: tre ung thu nhan 100 suat qua dip tet trung thu hinh anh 3

ha noi: tre ung thu nhan 100 suat qua dip tet trung thu hinh anh 4

ha noi: tre ung thu nhan 100 suat qua dip tet trung thu hinh anh 5

Những trẻ bệnh nặng được Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đến tận giường bệnh trao quà. Zapatillas PURE BOOST Chị Nguyễn Thị Hồng (Lạng Sơn) vừa dỗ dành cậu con trai 1 tuổi mệt mỏi do phải truyền hóa chất xúc động nói: “Cách đây mấy hôm, hai mẹ con tôi cùng nhau đón sinh nhật đầu tiên của con trong bệnh viện. Rob Ninkovich Cứ nghĩ tới việc cuộc sống của con phải đếm từng ngày, lòng tôi đau thắt lại. Iowa Hawkeyes Jerseys Tôi chỉ hy vọng có một phép màu – con sẽ không có bệnh, để cả gia đình luôn được quây quần bên nhau”. New Balance Femme Còn chị Đỗ Thị Hòa (Hà Nam) vừa nhận quà Trung thu cho con vừa nói: “Hai mẹ con tôi xem bệnh viện là nhà. Air Jordan 4 Việc chữa trị cho con gần 2 năm nay không chỉ tốn kém mà còn là gánh nặng tinh thần. cheap kobe Rất may chúng tôi cũng được quan tâm, giúp đỡ từ các bác sĩ, tiếp thêm hy vọng để các cháu chiến đấu với bệnh tật”.