3 kiểu thèm ăn báo hiệu bạn đang mắc bệnh

Mọi người thường nghĩ cơ thể “báo hiệu” thèm ăn khi thiếu một dinh dưỡng đặc biệt nào đó, nhưng thực sự, con người thường hay thèm các thực phẩm giàu mỡ, ngọt, nhiều tinh bột hơn là rau quả. Một nghiên cứu còn cho thấy ngay cả khi đã có dinh dưỡng đầy đủ, con người vẫn có thể thèm ăn. Nike Benassi Ngoại trừ các lý do tâm lý như căng thẳng, tìm sự thoải mái cho thần kinh, do ăn kiêng quá mức, thèm ăn có thể còn là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe. 1. Asics Gel Lyte 3 Femme Noir Thèm nước Nguyên nhân có thể do các triệu chứng tiểu đường. NIKE CORTEZ Khát nước quá mức là dấu hiệu sớm báo trước bệnh tiểu đường. New Balance 678 femme ADIDAS VALCLEAN2 CMF Bạn khát nước không phải vì hoạt động quá mức mà cơn khát thường đi kèm với việc đi ngoài quá nhiều. Nike Air Jordan 6
Khi bị tiểu đường, lượng đường dư thừa tích tụ trong máu, thận phải làm việc cực kỳ vất vả để hấp thụ và thanh lọc đường. Canada Goose Pour Pas Cher Nhưng đôi lúc thận không thể giữ được và lượng đường dư được chuyển thành nước tiểu. canada goose langford parka Mark Ingram Jersey Do đi tiểu nhiều hơn, bạn cũng mất nước nhiều hơn.

3 kiểu thèm ăn báo hiệu bạn đang mắc bệnh - 1

2. Air Jordan 6 Retro
Muối
Có thể do bệnh Addison. Air Max 2015
Chúng ta thường nạp nhiều muối hơn hẳn mức cơ thể cần, nên cơn thèm muối quá mức thường là sự báo hiệu cho căn bệnh Addison. Montana Murphy Jersey Đây là bệnh khi tuyến thượng thận không sản xuất đủ hoocmon. Lượng hoocmon này rất quan trọng, chúng bao gồm cả cortisol giúp cơ thể phản ứng với sự căng thẳng và aldosterone cân bằng huyết áp. Nếu không được chữa trị, bệnh Addison có thể khiến huyết áp bạn tụt đến mức nguy hiểm. Bạn nên đi khám nếu thấy mình thường xuyên thèm muối quá mức. 3. Timberland Hiver Bottes Nước đá Có thể bạn đang bị thiếu sắt. adidas hamburg homme Thèm những thứ không có chút giá trị dinh dưỡng nào như đá, giấy, đất… là một hiện tượng gọi là pica. Nike Air Max BW Alabama Crimson Tide Và dù các nhà khoa học vẫn chưa thể hiểu tường tận về chứng thèm ăn này, vài nghiên cứu cho thấy chúng liên hệ với chứng thiếu chất sắt.