14 loại tinh bột tốt cho giảm cân

Ăn nhiều chất béo có thể làm giảm tinh trùng Những biện pháp giảm cân không nên dùng sau tuổi 30 Sai lầm cần tránh khi giảm cân bằng bí đao

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 1

1. Aaron Rodgers Lúa mạch: Lúa mạch chứa 6 g chất xơ hòa tan tạo cảm giác no giúp giảm cholesterol, đường trong máu. Nó còn có nhiều lợi ích khác như giúp giảm sưng viêm, ổn định đường huyết. Lúa mạch còn giúp tiêu hóa tốt hơn. 2. Mì ống bằng lúa mì nguyên hạt: Mì ống có màu nâu, làm bằng lúa mì nguyên hạt chứa đủ ba phần của hạt lúc, nhiều dinh dưỡng và chất xơ.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 3

3. New Balance 1500 femme Các loại đậu: Đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh… đều tốt cho giảm cân. Trong một nghiên cứu, dùng một chế độ ăn nhiều đậu trong bốn tuần giúp giảm cân hiệu quả hơn chế độ ăn tương tự nhưng không có đậu. Người ăn đậu cũng giảm nồng độ cholesterol xấu và giảm huyết áp.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 4

4. Wake Forest Demon Deacons Bánh mì bằng lúa mì nguyên hạt: Cũng như mì ống, các thành phẩm làm từ ngũ cốc nguyên hạt chứa đầy đủ dinh dưỡng và chất xơ tạo cảm giác no. Tuy nhiên, nên cẩn thận với các loại bánh có chứa sirô ngô làm ngọt. Mujer Air Jordan 14

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 5

5. Đậu đen: Đậu đen là nguồn cung cấp protein và chất xơ rất tốt giúp ổn định đường huyết và cung cấp năng lượng xây dựng cơ bắp. Một chén đậu đen chứa 12 g protein, 9 g chất xơ và còn chứa folate, một loại vitamin B giúp cơ bắp phát triển, kẽm giúp gân cứng chắc.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 6

6. Yến mạch: Yến mạch chứa 10 g protein mỗi phần và cung cấp năng lượng ổn định để xây dựng cơ. Chất xơ trong yến mạch giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Nevada Wolf Pack Jerseys

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 7

7. Hạt quinoa: Quinoa giàu protein hơn bất kỳ loại ngũ cốc nào và nhiều chất béo không bão hòa tốt cho tim. Quinoa còn cung cấp chất xơ, vitamin B.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 8

8. Sữa socola: Để giữ cân bạn cần có cơ bắp để đốt cháy thêm nhiều calo. Parajumpers Simona Nghiên cứu phát hiện ra rằng lượng protein cần thiết để xây dựng cơ là chừng 10-20 g trước và sau khi tập. Adidas Zx Flux Femme Porte Mỗi ly sữa socola chứa 8 g protein và bạn có thể uống sữa chocolate vào mỗi sáng để đảm bảo đốt cháy năng lượng nhiều hơn trong ngày.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 9

9. Chuối: Chuối giúp chống đầy bụng, tích nước và khó tiêu. Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ ăn hai quả chuối hằng ngày giảm đầy bụng đến 50%. Chuối còn chứa nhiều chất kẽm giúp tiêu nước, giàu glucose cung cấp năng lượng. Chris Snee

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 10

10. Quả anh đào: Quả anh đào chua giúp giảm 9% mỡ bụng trong một nghiên cứu trên chuột. Ngoài ra anh đào còn giúp thay đổi biểu hiện của gen gây béo phì. VALCLEAN2 CMF

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 11

11. Táo: Táo cung cấp chất xơ. Và theo một nghiên cứu, ăn chừng 19 g chất xơ hòa tan mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng xuống 3,7% trong năm năm. Táo còn chứa chất dinh dưỡng thực vật chống ôxy hóa cao nhất.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 12

12. Air Yeezy 2 Khoai lang: Khoai lang chứa tinh bột tan chậm giúp tiêu hóa chậm hơn khiến bạn no lâu và cung cấp năng lượng lâu hơn, ngoài ra còn chứa chất xơ, chất dinh dưỡng và giúp đốt cháy mỡ.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 13

Khoai lang còn có carotenoid, chất chống ôxy hóa giúp ổn định đường huyết, giảm kháng insulin giúp calo ít bị chuyển hóa thành mỡ. Khoai còn chứa nhiều vitamin A, C, B6.

14 loại tinh bột tốt cho giảm cân - 14

​14. Sữa chua: Chứa rất nhiều protein, canxi, vi sinh khuẩn có lợi, sữa chua là thức ăn rất tốt để giảm cân. Trong vòng 4-12 tuần, những người dùng hai loại chất dinh dưỡng có trong sữa chua giảm cân nhiều hơn hai lần so với các nhóm ăn kiêng khác.