HN: Cô giáo chửi tục, dọa chém đồng nghiệp trước mặt HS

Đoạn clip cho thấy, giáo viên nữ sử dụng các ngôn tự “bẩn” nhất để chửi đồng nghiệp, đồng thời dọa chặt nát mặt và thách… cả lò đồng nghiệp. “Mày có muốn chia thịt ra không? Mày sờ vào đây để tao chặt nát mặt mày ra ngay. Mày gọi thằng nào xin việc cho mày về đây, tao thách cả lò nhà chúng mày”. Đây là tình huống “đối thoại” của một giáo viên khi mâu thuẫn với đồng nghiệp. Parajumpers Masterpiece Kodiak Doudoune Sự việc xảy ra chưa lâu tại một trường mầm non ở quận trung tâm Hà Nội. AIR ZOOM PEGASUS 34 “Tâm điểm” của vụ việc này là cô giáo Trần Thị Thu (lớp nhà trẻ 8 Trường mầm non Mầm Xanh cơ sở 2 (số 41 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa). Nike Air Jordan 11 Womens Đối tượng va chạm của nữ giáo viên này qua các đoạn băng, tài liệu mà chúng tôi có được gồm: cô Lê Thị Hường và cô Nguyễn Thị Vân Anh (cùng lớp bé 9). Canada Goose Chilliwack Bomber

hn: co giao chui tuc, doa chem dong nghiep truoc mat hs hinh anh 1

Một cô giáo bị xước nhẹ trong lúc va chạm với cô Thu.

Cụ thể, theo tường trình của hai cô Hường, Vân Anh, khoảng 10h30 ngày 23/9, cô Trần Thị Thu bất ngờ cầm hung khí (dao bài) xông về phía cô Hường, dạo chém vào mặt vì liên quan đến chuyện chia thịt nấu ăn. Air Jordan 14 Retro Trước đó, các giáo viên tự thỏa thuận việc nấu ăn được thay phiên nhau, lớp này nấu cơm thì lớp kia sẽ rửa bát. Adidas Superstar Homme Như thường lệ, ngày 23/9, lớp cô Hường sẽ nấu ăn nhưng cô Thu không đồng ý. Thấy cô Hường đang chia thịt bò, cô Thu đã chửi bới, lăng mạ, sau đó cầm hung khí lao vào dọa chém. Parajumpers Masterpiece Mary Jo Cô Vân Anh chạy ra can ngăn cũng bị cô Thu dọa. Người chứng kiến sự việc là cô Nguyễn Thị Tươi – nhân viên phục vụ của trường. Ngày 25/9, đại diện BGH nhà trường đã yêu cầu cô Thu viết bản tường trình nhưng cô giáo này đã không chấp nhận và dọa đánh chết cả BGH. asics kinsei 6 uomo Bà Vương Thúy Liên – Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã nhiều lần đề nghị Công an phường Ô Chợ Dừa vào giải quyết, tuy nhiên, công văn ngày 28/9 gửi nhà trường về tiến trình, kết quả xử lý vụ việc đã không được các cô Vân Anh, Lê Thị Hường chấp nhận và khiếu nại hầu hết nội dung xử lý.

hn: co giao chui tuc, doa chem dong nghiep truoc mat hs hinh anh 2

Tờ trình trường mầm non Mầm Xanh cơ sở 2 gửi UBND quận và Phòng GD&ĐT.

Ở vài văn bản khác gửi các cơ quan hữu trách, Hiệu trưởng trường mầm non Mầm Xanh cơ sở 2 còn cho biết, hiện 2 giáo viên lớp bé 9 là Lê Thị Hường, Nguyễn Thị Vân Anh đã không dám đi làm vì lo sợ. Ngoài ra, năm trước, cô Trần Thị Thu đã có cam kết không xô xát và đe dọa tính mạng người khác. Adidas Zx Flux Femme Leopard Ngoài ra, theo tìm hiểu, liên tục từ năm 2013 đến nay, đã có đơn thư trình báo, hoặc đề nghị chuyển lớp của phụ huynh học sinh vì các nghi vấn cô giáo Trần Thị Thu đánh học sinh mầm non. Theo xác minh của PV Báo Gia đình & Xã hội, toàn bộ sự việc trên là có thật, tuy nhiên, phía trường mầm non Mầm Xanh và các cơ quan hữu trách chưa có biện pháp xử lý tới nơi tới chốn.