Hàng trăm học sinh đội nắng thi giữa sân trường chống quay cóp?

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội facebook xuất hiện loạt ảnh mang tên “Kỳ thi nghiêm túc của trường THPT An Dương Vương”. PURE BOOST Bức ảnh này xuất hiện đầu tiên trên Page “THPT An Dương Vương”, ngay sau đó loạt ảnh đã nhận được hơn 1 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
Hàng trăm học sinh đội nắng thi giữa sân trường chống quay cóp? - Ảnh 1
Kỳ thi học kỳ I của trường THPT An Dương Vương

Bức ảnh được cho là chụp lại kỳ thi học kỳ 1 của trường THPT An Dương Vương, quận Tân Phú, TP. free run 5.0 uomo Nike Roshe Run Motif Homme HCM. Joey Bosa Trong bức ảnh, hàng trăm học sinh kê bàn ghế ra sân trường làm bài. Nike Solarsoft Canada Goose Resolute Parka Khoảng cách giữa các học sinh ước chừng từ 1-2m. Nike Air Jordan 12
Khung cảnh này khá lạ lẫm so với những kiểu thi thông thường, diễn ra trong lớp học. GS Air Jordan 10 Lập tức, những bức ảnh này khiến cộng đồng mạng “điên đảo”. Jacob Parker Jersey Một bạn có nick name Hoacomay bình luận một cách hài hước: “Thế này thì giám thị đi xe đạp phát đề à?’ Một cư dân mạng hài hước “chế”: “Học sinh ngồi cuối gọi vọng:”Cô ơi cho em xin tờ giấy thi!” Khi cô vừa đến thì tất cả buông bút hết giờ. Florida State Seminoles Jerseys Parajumpers Femme Californian Giada Chưa biết quy chế thi của trường ra sao nhưng một cư dân mạng tưởng tượng rằng: Tổng thời gian thi là 180 phút thì 90 phút làm bài và 90 phút thu bài. Tổ thu bài gồm 10 người chia làm 2 tốp thu theo hướng Tây Bắc và Đông Nam”. UGG Classic Mini Air Jordan 3 For Kids Một số khác thì cho rằng, với kiểu thi thế này thì có ưu điểm là học sinh không thể quay cóp, trao đổi bài. Eli Apple Canada Goose Whistler Parka Thế nhưng, chỉ cần có “một cơn mưa ngang qua thì… Scarpe Air Jordan 4.5 ôi thôi giấy vở ướt nhòe”. Trao đổi với báo Người Đưa Tin, một đại diện của trường THPT An Dương Vương xác nhận bức ảnh trên là chụp lại khung cảnh thi của trường mình. nike air max 2017 femme blanche Parajumpers Homme “Đây là kỳ thi học kỳ I của trường. Sweats à Capuche Mens Air Jordan 10 Trường đã tổ chức cách thi này từ những ngày thành lập trường. Sau khi đưa những ảnh lên facebook, chúng tôi không ngờ lại nhận được sự quan tâm của dư luận nhiều như vậy”.