Dương Yến Ngọc: ‘Hồ Ngọc Hà yêu ai cả nước biết’

Người đẹp Dương Yến Ngọc lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân: “Hồ Ngọc Hà sống thiên về cảm xúc nên số phận sẽ gặp nhiều thị phi, dễ bị đàn ông làm khổ mình và khổ người”.

Thời gian gần đây, scandal tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia K.Nam Phi được dư luận đặc biệt quan tâm. Andre Johnson Sau NTK Lý Quí Khánh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Yến Ngọc lên tiếng trên trang cá nhân tỏ ý bênh vực Hồ Ngọc Hà. Canada Goose Westmount Parka Dương Yến Ngọc: 'Hồ Ngọc Hà yêu ai cả nước biết' - Ảnh 1 Dương Yến Ngọc viết trên trang cá nhân tỏ ý bênh vực Hồ Ngọc Hà. Cam Stewart Jersey Ảnh: FBNV Dương Yến Ngọc viết: “Sự khác biệt giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà: Hồ Ngọc Hà yêu ai cả nước biết. Nike Free 3.0
Armani Survetement Thanh Hằng yêu ai chỉ có Thanh Hằng biết. NIKE AIR MORE UPTEMPO Umbro Velocita homme Hồ Ngọc Hà sống thiên về cảm xúc nên số phận sẽ gặp nhiều thị phi, dễ bị đàn ông làm khổ mình và khổ người, Thanh Hằng sống lý trí nên con đường sự nghiệp thênh thang, tình cảm ít bị trục trặc, số ít thị phi. Missouri Tigers Nàng đang tập sống giống Thanh Hằng, tuy khó nhưng nên và cố gắng làm”. Bên dưới phần bình luận, Dương Yến Ngọc chia sẻ: “Chúng ta không phải người trong cuộc thì không nên phán xét các bạn ạh. Ở đời, có nhiều chuyện xảy ra vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân, nếu Hà sống lý trí Hà sẽ không khổ. Nike SB Blazer Utah Jazz Giống như ai đó cho bạn 1 cục kẹo không có nghĩa là người ta thương mình”. Nike Free Hypervenom Dương Yến Ngọc cũng cảm thông: “Là phụ nữ khổ lắm, tất cả là nghiệp, nên chúng ta không cần phải phán xét, ai cũng có nghiệp để trả”. Soldes Chaussures Nike ROSHE ONE Tuy nhiên chỉ sau ít phút, Dương Yến Ngọc lại đăng tải status “thông báo” sẽ tạm khóa những dòng chia sẻ trên trang cá nhân về Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Nike Hurley Cô cho biết: “Lúc này nhạy cảm quá, mình chỉ muốn nói về cách sống cảm xúc và lý trí thì nên chọn cách sống nào thôi. Canada Goose Chilliwack Bomber Zapatillas PURE BOOST Sẽ bàn về vấn đề này vào một dịp khác nhé”. Footwear Gears Florida Gulf Coast Eagles Dương Yến Ngọc: 'Hồ Ngọc Hà yêu ai cả nước biết' - Ảnh 2 Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Air Jordan 5 Ảnh: internet Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được biết đến là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt khi Hà Hồ còn là một người mẫu. Khác với Hà Hồ, Thanh Hằng lại có tình trường khá kín đáo và hiếm khi tiết lộ về bạn trai.