Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng ‘Hiệp sĩ mù’ đạt doanh thu ‘khủng’

Tối ngày 3/2, tại TP.HCM, ê kíp “Hiệp sĩ mù” đã mở tiệc giải trí cuối năm để hội ngộ đoàn làm phim và tri ân khán giả đã đồng hành, ủng hộ dự án phim trong suốt thời gian qua.

Xuất hiện trong sự kiện, nhà sản xuất, diễn viên Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý bởi phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp. Trong khi đó, vai nữ chính “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm lại xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc đầm hoa trẻ trung và cá tính.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Đàm Vĩnh Hưng với phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc đầm hoa trẻ trung và cá tính.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Trang Trần nữ tính với váy hồng.

Để mở đầu cho buổi gặp gỡ ấm cúng, thân mật này, đại diện dàn diễn viên phim “Hiệp sĩ mù” gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm, Quốc Cường, Thúy Vinh… lần lượt ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ từ lúc bắt đầu bấm máy cho đến khi sản phẩm được đông đảo khán giả đón nhận, chan ga goi yêu mến.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Ngoài ra, ê kíp cũng thông tin rộng rãi việc “Hiệp sĩ mù” đạt doanh thu lớn, nhận giải thưởng “Phim được yêu thích nhất” Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, được quan tâm, chú ý đặc biệt ở một số tuần lễ phim tại nước ngoài và hành loạt diễn viên tham gia diễn xuất trong phim nhận được những giải thưởng điện ảnh tầm cỡ.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Nhân cơ hội gặp mặt này, nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến ê kíp đồng hành, các đơn vị, cơ quan báo đài và khán giả đã ủng hộ, góp ý cho “Hiệp sĩ mù” để đạt được những thành công ngoài sức mong đợi.

‘Hiệp sĩ mù’ tung trailer đầy kịch tính

Với tiếng vang của “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư cho điện ảnh và sớm hé lộ dự án phim tiếp theo.

Bên cạnh ê kíp đoàn làm phim “Hiệp sĩ mù”, sự kiện này còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Dương Triệu Vũ, siêu mẫu Trang Trần, vợ chồng nghệ sĩ hài Gia Bảo, ca sĩ Xuân Nghi…

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Đặc biệt, có rất nhiều các fans trung thành của Đàm Vĩnh Hưng được “ông hoàng nhạc Việt” mời tới để chung vui với toàn ê kíp. Thậm chí có nhiều khán giả lớn tuổi ở ngoại thành TP. Hồ Chí Minh còn không ngại đường xa để đến chúc mừng ê kíp “Hiệp sĩ mù”.

Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc mừng

Sau “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng đang nghiên cứu, tìm hiểu để lựa chọn kịch bản phù hợp cho dự án phim tiếp theo còn nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiếp tục nâng cao chuyên môn bằng những khoá học diễn xuất do thầy giáo nước ngoài đào tạo và đang chuẩn bị casting một dự án phim nước ngoài.